My Profile

Profile Avatar
tranhdep4611
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

CHỌN TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦY


Bạn đang muốn tậu cho mình một bức tranh treo tường phòng khách theo phong thủy? Nhưng bạn lại ko biết tuyển lựa như thế nào cho phù hợp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết bí quyết chọn mẫu tranh treo tường phòng khách hợp có tuổi của mình.

Tranh treo tường phòng khách theo phong thủy là gì?

Phong thủy được biết đến là triết lí chuyên nghiên cứu về sự tác động của gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người. Nó không phải là nguyên tố đơn lẻ mà là tổng hợp của nhiều yếu tố.

Tranh phong thủy là một mẫu tranh được bề ngoài dành riêng cho lĩnh vực phong thủy và được treo ở phòng khách của ngôi nhà. Mỗi bức tranh phong thủy treo ở phòng khách ko chỉ sở hữu tác dụng trang hoàng để phòng thêm đẹp, lịch sự mà còn có tác dụng điều hòa ánh sáng, đem lại nhựa sống, tài lộc và sức khỏe và xua đuôi những điềm dữ cho gia chủ.

1 bức tranh phong thủy tốt là bức tranh mang lại những nguồn năng lượng mới cho gia chủ và tạo cho các thành viên trong gia đình cảm giác phấn khởi, xóa bỏ mọi nỗi ưu phiền.

chọn lựa tranh treo tường phòng khách theo phong thủy như thế nào thì thích hợp?

cách thức treo tranh theo phong thủy mà bạn có thể áp dụng là chọn tranh treo tường phong thủy theo:

- Tuổi: sở hữu phần đông người tuyển lựa treo tranh trang trí hình 12 con giáp. Bạn cầm tinh con gì thì với thể tìm tranh treo tuong phong khach theo phong thuy hình con giáp thích hợp. Không những thế, có những người cầm tinh con gà, lợn, rồng, ngựa thì ko nên tuyển lựa theo con giáp mình cầm tinh vì tranh trang trí theo 12 con giáp tương ứng với con giáp của cá nhân mang thể cấu thành cân xứng nhưng với thể tạo thành tượng xưng, tương hại. Ví như là tương thích thì việc chọn tranh theo tuổi mang thể xúc tiến sự hưng vượng của gia chủ nhưng ví như là tương hại thì mang thể đem lại cho gia chủ các điều không may mắn.

chẳng hạn tuổi dậu bạn với thể ko tuyển lựa tranh hình con gà mà có thể chọn tranh có hình phụng hoàng, Bách điều triều phụng.

- Chọn tranh phong thủy theo nội dung tranh: kế bên việc chọn lọc tran trang trí phòng khách theo tuổi thì bạn cũng sở hữu thể lựa chọn theo nội dung tranh. Chả hạn như tranh mẫu đơn hoa nở phú quý hay tranh trúc báo bình an, đây là 2 bức tranh phù hợp có mọi nhà. Hay như tranh hạc đậu cành thông tượng trưng cho sự khỏe mạnh trường sinh.

nếu như bạn treo tranh phong thủy thì cần xem hình nước chảy, nên là nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà. Còn tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, ko nên hướng ra ngoài vì dễ hao tài tổn đinh.

với những phòng khách thiếu ánh sáng thì bạn với thể treo tranh hoa hướng dương để căn phòng luôn sáng sủa, khiến cho tinh thần của bạn trở nên vui vẻ, nao nức hơn.

Hi vẳng sở hữu các thông báo về phương pháp chọn tranh treo tuong phong khach theo phong thuy ở trên sẽ giúp bạn mang thể tuyển lựa được bức tranh phù hợp có gia đình để đem lại sự hưng thịnh, tài lộc và may mắn cho gia đình. Nếu đang có ý định tìm kiếm một bức tranh tranh phong thủy treo phòng khách, bạn hãy tới Phòng tranh Nam Phương tại 21A è cổ Phú, phố 4 quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc địa chỉ mang chúng tôi qua số Hotline 0936 275 239. Phòng tranh Nam Phương hiện có số đông chiếc tranh phong thủy cũng như nhiều chiếc tranh trang trí khác như tranh hoa sơn dầu, tranh phong cảnh làng quê, tranh sơn dầu tĩnh vật,…để bạn chọn lựa theo sở thích và thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

>Bài liên quan:  https://drquinton.ca/UserProfile/tabid/57/UserId/24959/Default.aspx

 

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.