My Profile

Profile Avatar
aodongphuc5
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Đến với BoBaPop bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm các loại nước uống đến từ thương hiêu trà sữa Đài Loan, chuyên sử dụng những loại trà và máy móc “xịn xò” nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài được pha chế ngay tại chỗ. BoBaPop đảm bảo nguồn nguyên liệu được sử dụng sạch 100%, mong muốn mang đến hương trị trà tuyệt vời nhất tới các khách hàng. vậy bạn có khi nào thắc mắc vì sao BoBaPop đạt được thành công như ngày hôm nay, ý nghĩa lô gô, chiếc tạp dề đồng phục BoBaPop là gì? hãy cùng đồng phục song phú tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

1. tiểu sử về trà sữa BoBaPop

Bên cạnh đó, BoBaPop còn nổi tiếng với thực đơn đa dạng thức uống, từ các loại trà sủi bọt, cho tới trà sữa, trà trái cây, giúp các khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn, tùy chỉnh lượng đường và lượng đá theo ý muốn, đây được xem là điểm cộng rất lớn cho thương hiệu trà sữa này.
thương hiệu trà sữa Bobapop chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2013, Bobapop đã phát triển nhanh chóng với hơn 150 cửa hàng trên khắp cả nước. Đến năm 2019, khi cơ sốt trà sữa tăng mạnh thì Bobapop đã trở thành điểm đến quen thuộc của đông đảo các bạn trẻ.

2. lô gô Bobapop có ý nghĩa gì?

logo trà sữa Bobapop cung có lá trà làm điểm nhấn với màu chủ đạo là màu xanh của lá trà tạo cho logo trà sữa Bobapop một nét riêng và khá nổi bật.Với sứ mệnh cao cả mong muốn đem đến hương vị trà sữa không những ngon mà còn phải đảm bảo sạch, BoBaPop vẫn đang là nhãn hiệu trà sủi bọt số 1 tại Việt Nam.
mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa chiếc tạp dề Bobapop, lô gô nhãn hiệu trong việc xây dựng nhãn hiệu của mình. Từ đó giải đáp được những thắc mắc của mình nhé
xem thêm thông tin tại đây: Mẫu thiết kế áo đồng phục trà sữa Bobapop

 

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.