My Profile

Profile Avatar
yensaobaoquyen
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Tư vấn: Bảo Quyên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bà con về nghề nuôi yến như: lắp đặt những loại thiết bị nào, nên xây nhà yến mấy tầng, chi phí xây nhà yến và cả những vấn đề liên quan đến thị trường tiêu thụ,... từ đó bà con có thể cân nhắc quyết định nên đầu tư mô hình như thế nào là hợp lý.

Khảo sát:

Yến sào Bảo Quyên sẽ tiến hành khảo sát những hạng mục như: số lượng chim yến trong tự nhiên tại địa bàn, số lượng nhà yến đang hoạt động trong khu vực và khảo sát môi trường tự nhiên xung quanh,........ Bảo Quyên cực kỳ chú trọng đến các vấn đề này, vì kết quả đưa ra sẽ kết luận liệu khu vực đó đầu tư mô hình nuôi yến trong nhà có còn hiệu quả. không.

Lên thiết kế xây dựng: Sau bước khảo sát và nhận thấy khu vực của bà con tại Bình Phước phù hợp với mô hình nuôi yến trong nhà thì Bảo Quyên sẽ tiến hành lên bản vẽ và thiết kế mô hình nhà nuôi phù hợp với mức kinh phí.

Xây dựng phần thô: Với đội ngũ thợ lành nghề & làm việc chuyên nghiệp, Bảo Quyên cam kết giúp khách hàng thi công phần thô trong thời gian nhanh nhất và chính xác với bản vẽ nhất.

Lắp đặt hệ thống thiết bị:  Bảo Quyên sẽ thực hiện các hạng mục như: Lắp đặt thanh gỗ để yến làm tổ, lắp đặt hệ thống âm thanh gọi chim yến, hệ thống camera quan sát, đèn chống các loại thiên địch, hệ thống phun sương tạo độ ẩm.

Xử lý hóa chất khu vực trong & ngoài nhà yến: Sau khi hoàn thiện nhà yến, Bảo Quyên sẽ tiến hành sử dụng hóa chất để kích thích chim yến về ở và kích thích chim yến nhả nước bọt làm tổ.

Chuyển giao công nghệ: Bảo Quyên tiến hành chuyển giao công nghệ để chủ nhà yến có thể tự vận hành hệ thống thiết bị trong nhà yến. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm nuôi yến để chủ đầu tư sớm thành công nhất!

Bảo hành - Bảo trì và hậu mãi sau xây dựng: Bảo Quyên cam kết sau 12 tháng kể từ ngày bật máy thì số lượng chim đạt được tối thiểu 500 con tương đương với số tổ từ 100 trở lên. Nếu không đạt được số tổ như cam kết, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hợp đồng và KHÔNG lấy lại các thiết bị lắp ráp trong nhà chim. Khách chỉ cần thanh toán trước 80% hợp đồng, 20% còn lại chỉ thanh toán khi đạt đúng số tổ đã cam kết sau 12 tháng.


Tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà yến tại yensaobaoquyen.com/dich-vu/xay-nha-yen-80.html

 

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.